+ Tư vấn giải pháp:
Đây là giai đoạn quan trọng để Hải Liên có thể đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng gói quà tặng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Từ đó xác lập các thông tin cơ bản: Câu chuyện thương hiệu của khách hàng, nhóm người sẽ được nhận quà, ngân sách dự trù cho món quà, ý tưởng cần gửi trao đến người nhận, các ý tưởng truyền thông tiếp thị nếu có. Sau khi thực hiện các khảo sát thực tế và dựa theo kinh nghiệm của Hải Liên, đội ngũ tư vấn sẽ xây dựng gói quà tặng bao gồm ý tưởng, chất liệu, thiết kế khả thi phù hợp với chi phí, cách thức gói quà và dịch vụ trao tặng nhân văn cho người nhận.
Việc chia sẻ với Hải Liên qua giai đoạn tư vấn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, nhân lực (đi tìm kiếm giải pháp) và nhanh chóng tìm được phương thức tặng quà có tính ứng dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Quan trọng hơn, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự đồng bộ về thương hiệu cũng như các thông điệp truyền thông.
 
+ Thiết kế sáng tạo và phát triển sản phẩm:
Đội ngũ thiết kế của Hải Liên có khả năng và trình độ chuyên môn cao, đam mê sáng tạo song đề cao việc gìn giữ các giá trị truyền thống. Mỗi sản phẩm được thiết kế đều được chú trọng yếu tố hoạ tiết để đảm bảo thẩm mỹ, kết cấu chi tiết để phù hợp với vật liệu, kiểu dáng có tính ứng dụng cao. Hải Liên cũng chú trọng việc trao đổi với khách hàng để tìm ra hướng thiết kế phù hợp nhất cho từng nhóm đối tượng. Sự kết hợp giữa các vật liệu và công nghệ là một trong những yếu tố đặc biệt trong sản phẩm của Hải Liên. Đội ngũ thiết kế không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để kết hợp giữa thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại. Giá trị cuối cùng chính là biến từ ý tưởng sáng tạo thành hiện thực sản xuất, mang đến các sản phẩm quà tặng hợp lý và hợp ý khách hàng.
 
+ Sản xuất :
Đây là quy trình được Hải Liên đầu tư nhiều tâm huyết và nhân lực. Chúng tôi xây dựng mạng lưới kết nối, trong đó Hải Liên là trung tâm của hệ thống. Kết hợp với các dây chuyền sản xuất từ các địa phương khác nhau, chúng tôi  cùng tạo nên một chuỗi các giá trị liên kết. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, Hải Liên đã và đang xây dựng QA & QC về sản phẩm và dịch vụ với mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn quà tặng của người Việt. Để đảm bảo quy trình đó không thể thiếu các con người của Hải Liên luôn linh hoạt, chăm chỉ, sáng tạo, yêu cái đẹp và tự hào về các sản phẩm của Hải Liên. Sản xuất với Hải Liên chính là tạo ra bộ quà tặng khác biệt mang tấm lòng của người tặng, với chi phí phù hợp mà vẫn chỉn chu và bền đẹp với thời gian.
 
+ Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng :
Hải Liên quan tâm đến việc tạo ra các giá trị hữu hình và vô hình cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả sau khi gói dịch vụ đã hoàn thiện. Khi món quà của khách hàng được trao cho người nhận cũng là lúc Hải Liên tiếp tục lắng nghe các phản hồi về món quà cùng khách hàng. Dịch vụ của Hải Liên chu đáo và khác biệt bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc khắc phục các sự cố phát sinh liên quan đến món quà (nếu có). Đây là sự đồng hành mà các doanh nghiệp sẽ khó tìm được nếu đặt hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài hoặc các đơn vị chỉ sản xuất theo hợp đồng.