Câu chuyện Hải Liên

Khởi nghiệp khá khiêm tốn là một công ty dịch vụ thiết kế và in ấn vào năm 2000 nhưng chúng tôi có một niềm tin vững chắc như lời dạy của Lão Tử "một hành trình dài phải xuất phát từ những bước đi ngắn". Những thành viên sáng lập công ty thời đó, những con người của thế hệ 7x đã quen với vật lộn với khó khăn từ những năm còn nhiều thiếu thốn và luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan. Chúng tôi chỉ nghĩ đến một điều duy nhất trong mỗi công việc là làm thế nào để gia tăng giá trị cho khách hàng và có được sự hài lòng của mỗi khách hàng.
Chúng tôi đã trả qua gần 16 năm với một tinh thần lạc quan, sự tận tâm với khách hàng và niềm tin sắt đá về giá trị đích thực sẽ tồn tại mãi mãi. Đối với chúng tôi, không có khách hàng nào là nhỏ, không có đơn hàng nào là không quan trọng vì chúng tôi hiểu nguyên tắc bất di bất dịch "một hành trình dài
 

2000

 

Thành lập dưới tư cách là một Công ty Tư vấn thiết kế và thực hiện sản xuất.

Thiết kế độc quyền cho giải APEC CEO SUMMIT tổ chức tại Sân Golf Đồng Mô.

 

2006

2010

 

Thành lập studio chuyên thực hiện thiết kế và tạo mẫu các sản phẩm Quà tặng cao cấp.

Cung cấp quà tặng cap cấp cho các khách hàng Priority cho các ngân hàng.

 

2012

2014

 

Triển khai hệ thống Hải Liên Gift Boutique tại Hà Nội và TP. HCM.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

"Tiên phong là tạo nên các giá trị kết nối mang đến dấu ấn văn hoá vươn tầm khu vực và thế giới."

 

Giá trị cốt lõi

Không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng, chúng tôi cam kết về sự đồng hành bền vững, lâu dài với vai trò đối tác tin cậy của doanh nghiệp.

 

Con người

 


Là một tập thể làm việc không chỉ đơn thuần tạo ra các sản phẩm vật chất, mà chính tại nơi đây, còn có 1 giá trị vô hình khác âm thầm đẫm trong từng con người, đó là sự KẾT NỐI.
Giá trị kết nối giữa các đồng nghiệp với nhau, kết nối với khách hàng, kết nối với cộng đồng... và ngày qua ngày, từng con người làm việc tại Hải Liên duy trì và gìn giữ nguồn cảm hứng ấy cho đến tận hôm nay. Đó chính là 1 trong những đặc trưng khác biệt nhất trong phương thức hoạt động của công ty.

 

Find us on:

Hotline: 0904 577 269