Câu chuyện Hải Liên

Có thể bạn từng biết đến chúng tôi như một công ty thiết kế sáng tạo, mới mẻ và giàu tính khả thi. Có thể bạn từng biết đến chúng tôi như một đơn vị sản xuất quà tặng uy tín với giá cả hợp lý. Có thể bạn từng biết đến chúng tôi như một công ty tư vấn các giải pháp hiệu quả về quà tặng cho doanh nghiệp. Nhưng có thể bạn chưa biết, Hải Liên là đơn vị tiên phong gồm những con người kết nối sáng tạo, cùng làm việc để mang đến các gói dịch vụ Quà tặng phù hợp nhất cho khách hàng. 
 
Với gần 20 năm tham gia thị trường quà tặng, Hải Liên là đối tác tư vấn cho hàng loạt những tập đoàn lớn với phương châm “Thương hiệu tiên phong tại Việt Nam xây dựng gói quà tặng hoàn hảo mang giá trị kết nối cao với các đối tác của doanh nghiệp”. Sự kết nối đầu tiên đến từ chính những nhân tố của Hải Liên. Tập thể làm việc thành công dựa trên các cá nhân đầy nhiệt thành và yêu nghề. Từ sự kết nối bên trong giữa những con người Hải Liên, chúng tôi mở ra sự kết nối với các chuyên gia, các nghệ nhân làng nghề. Sức mạnh cộng hưởng từ tinh hoa của mỗi người cùng sự linh hoạt trong vận hành, tổ chức giúp tạo ra giải pháp thông minh với chi phí tối ưu cho mỗi món quà. Ở Hải Liên, chúng tôi là người một nhà, nơi sự góp sức của mỗi thành viên đều được trân quý. Mỗi cá nhân ở Hải Liên là một mắt xích kết nối với nhau và với khách hàng. Chúng tôi gặp gỡ, trao đổi và kết nối với khách hàng với tiêu chí lắng nghe và tinh thần cầu thị. Thấu hiểu các yêu cầu, cùng nhau tạo ra sự kết nối giữa các bộ phận của khách hàng để phối hợp thuận lợi nhất, bảo đảm đáp ứng yêu cầu công việc cho từng bộ phận. Mỗi nhân viên dịch vụ khách hàng của Hải Liên khi đó như một tư vấn viên linh hoạt điều phối giữa các bộ phận. Chúng tôi sát cánh cùng khách hàng của mình phát triển các ý tưởng trên hành trình “tặng quà” của họ.
 
Dịch vụ quà tặng là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng bởi mỗi kỳ, mỗi năm, nhu cầu của khách hàng sẽ thay đổi. Như những thương hiệu xa xỉ còn thể hiện “đẳng cấp” bằng cách đưa ra các dòng quà tặng được chế tác cầu kì, độc bản hay hữu hạn dành cho nhóm khách sành điệu. Thậm chí còn có món quà được làm riêng cho từng khách hàng đặc biệt. Hải Liên không chỉ dừng lại ở đó. Với chúng tôi, quà tặng không chỉ dừng lại ở việc chế tác, mà nó phải được tạo ra từ kết nối và sẽ mở ra những kết nối mới cho cả người làm – người tặng – người nhận, và từ đó lan tỏa ra toàn xã hội. Chúng tôi gọi đó là “Sứ mệnh kết nối các giá trị”.
 

2000

 

Thành lập dưới tư cách là một Công ty Tư vấn thiết kế và thực hiện sản xuất.

Thiết kế độc quyền cho giải APEC CEO SUMMIT tổ chức tại Sân Golf Đồng Mô.

 

2006

2010

 

Thành lập studio chuyên thực hiện thiết kế và tạo mẫu các sản phẩm Quà tặng cao cấp.

Cung cấp quà tặng cap cấp cho các khách hàng Priority cho các ngân hàng.

 

2012

2014

 

Triển khai hệ thống Hải Liên Gift Boutique tại Hà Nội và TP. HCM.

Con người Hải Liên


Là một tập thể làm việc không chỉ đơn thuần tạo ra các sản phẩm vật chất, mà chính tại nơi đây, còn có 1 giá trị vô hình khác âm thầm đẫm trong từng con người, đó là sự KẾT NỐI.
Giá trị kết nối giữa các đồng nghiệp với nhau, kết nối với khách hàng, kết nối với cộng đồng... và ngày qua ngày, từng con người làm việc tại Hải Liên duy trì và gìn giữ nguồn cảm hứng ấy cho đến tận hôm nay. Đó chính là 1 trong những đặc trưng khác biệt nhất trong phương thức hoạt động của công ty.

Hải Liên tự hào là người tiên phong tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về một “Nghệ thuật tặng quà” đúng nghĩa. Ở đó, “thái độ” là điều tiên quyết tạo nên “đẳng cấp” của một món quà. Cùng chung tay xây dựng và phát triển các giá trị đó, mỗi nhân sự của Hải Liên ngoài tài năng, còn có sự gắn bó, thấu hiểu và chân thành đối với khách hàng. Để tạo nên tập thể làm việc kết nối của Hải Liên không thể không nhắc đến các đại diện tiêu biểu nhất:
 
Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Liên
Người sáng lập Hải Liên là một phụ nữ cởi mở và có khả năng thuyết phục mọi người bằng giọng nói truyền cảm và nụ cười thân thiện. Chị Hoàng Mỹ Liên là người truyền lửa và kết nối các nhân tố Hải Liên với nhau và với khách hàng. Quan tâm đến việc gìn giữ và phát triển các nét đẹp trong văn hoá truyền thống đặc biệt là văn hoá tặng quà, chị Liên luôn cố gắng mang đến gói quà tặng nhân văn cho đối tác.
 
Với tâm niệm con người là vốn quý, chị đề cao tinh thần kết nối với mọi người, dù là nhân viên hay khách hàng. Là người am hiểu văn hoá tặng quà, cộng với kinh nghiệm sản xuất quà tặng gần hai mươi năm, chị Liên là người tư vấn gói dịch vụ quà tặng hoàn hảo. Không chỉ hiểu về thị trường quà tặng, chị còn nắm bắt được các đặc tính của nhóm đối tác được tặng. Đồng hành, cầu thị để cùng phát triển là tôn chỉ làm việc của chị, cũng là cách chị xây dựng tinh thần con người Hải Liên.
 
“Thấu hiểu mong mỏi phía sau món quà của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp, tôi và các đồng sự luôn cố gắng mang đến câu chuyện mới về văn hoá tặng quà của người Việt. Chúng tôi tin rằng, một món quà được tạo ra từ trái tim nhất định sẽ chạm đến trái tim. Hơn cả một dịch vụ hoàn hảo, Hải Liên mang đến cho bạn trải nghiệm duy nhất. Bất kể bạn là khách hàng, đối tác hay các nhân viên của Hải Liên, bất kể điều bạn cảm nhận được là hữu hình hay vô hình, là hiện diện ngay hôm nay hay nhìn thấy ở tương lai thì giá trị ấy chỉ có thể được định nghĩa bởi chính bạn”, chị Liên chia sẻ. 

Slogan Hải Liên: 
Kết nối sáng tạo, trao tặng nhân văn   
 
Tầm nhìn: 
Thương hiệu tiên phong tại Việt Nam xây dựng gói quà tặng hoàn hảo mang giá trị kết nối cao với các đối tác của Doanh nghiệp.
 
Sứ mệnh
Hải Liên mang đến những giá trị lớn bằng cách kết nối các giá trị từ làng nghề, xưởng sản xuất và con người. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm sáng tạo tinh tế bằng bàn tay và khối óc con người Hải Liên. Quà tặng của Hải Liên tạo ra giá trị gắn kết vô hình giữa người tặng quà và người nhận, từ đó mở ra sợi dây kết nối tri âm. Sự kết nối giữa các giá trị truyền thống và nhu cầu hiện đại tạo ra sự lan tỏa dần các giá trị Việt ra toàn xã hội. Chúng tôi gọi đó là “Sứ mệnh kết nối các giá trị”.
 
Giá trị cốt lõi của thương hiệu: Định vị nhận diện của bản thân với ba màu sắc chính: đỏ của nhiệt huyết chân thành, màu đen trắng thể hiện sự trân trọng với các giá trị và sự thành thực nhất trong một mối quan hệ. Đó chính là các màu sắc xuyên suốt trong hành trình kết nối của Hải Liên.
 
Giá trị dịch vụ của Hải Liên: 
- Tiết kiệm thời gian, nhân lực của doanh nghiệp trong việc tìm kiếm ý tưởng, đơn vị sản xuất quà tặng ấn tượng khác biệt,
- Thiết kế khả thi, tối ưu hóa chi phí
- Chu đáo trong cách thức gói quà, trao tặng
- Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc trao gửi thành ý đến đối tác, cùng nhận về  tri ân sau quá trình tặng quá

Find us on:

Hotline: 0904 577 269