Chi tiết bài viết

Thị trường quà tặng Tết cho doanh nghiệp bắt đầu sôi động
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

Thị trường quà tặng Tết cho doanh nghiệp bắt đầu sôi động

Công ty Hải Liên đã tổ chức triển lãm bộ sưu tập quà tặng Tết “Sự kỳ diệu của chất liệu” tại khách sạn Park Hyatt Saigon, trong đó có phần tư vấn riêng từ Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Liên để đưa ra giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp,

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn lại mất một thời gian tất bật đau đầu để lên kế hoạch, tìm hiểu, lên ý tưởng rồi có lại phải tính đến thực hiện sản xuất ý tưởng đó sao cho tốt để chọn được món quà tri ân nhân viên, đối tác, bạn hữu, và các khách hàng. Điều này tiêu tốn thời gian, sức lực, nhân lực và cả ngân sách của bạn.

Cách đơn giản là tìm đội ngũ làm công việc này một cách chuyên nghiệp hiện thực hóa các mong muốn của bạn. Các ý tưởng, giải pháp của họ, không những không hề tốn kém, mà còn tiết kiệm về nhân lực, tiền bạc, trí lực, đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Càng cuối năm, thị trường cung cấp các giải pháp quà tặng ngày càng sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Vượt lên trên các công ty cùng kinh doanh trong lĩnh vực này, Công ty Hải Liên gần đây đã gây được sự chú ý nổi bật trên thương trường.

Ngoài yếu tố lợi thế 17 năm kinh nghiệm thiết kế đề cao các giá trị sáng tạo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại- đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hóa tặng quà-vốn là nét đẹp-trao-nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt.

Các giải pháp quà tặng của công ty Hải Liên đem lại cho khách hàng sự ưng ý, tâm phục ngay từ khi khi ý tưởng được đặt ra. Với hình thức trọn gói từ khâu đề xuất giải pháp, ý tưởng, sản xuất cho tới khâu mang đi tặng đối tác giúp cho khách hàng, kết hợp giữa hiên đại và truyền thống, Hải Liên vượt xa các đối thủ của mình, để trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn, cung cấp dịch vụ tổng hợp về Quà tặng đối ngoại, chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu lớn như Vietcombank, BIDV, VPBank, PVcomBank, ANZ, Citibank, Viettel, SSI, PVN, Transerco…

Là một trong những công ty tiên phong kết nối với các đối tác doanh nghiệp để cùng xây dựng văn hoá và nghệ thuật quà tặng, Hải Liên đã tổ chức triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” tại khách sạn Park Hyatt Saigon từ 25-27/11/2017. Thông qua triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo, đẹp độc đáo và ấn tượng cho mùa Tết 2018. Triển lãm "Sự kỳ diệu của chất liệu" được chia thành 4 khu vực chính.

Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là Bộ Lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng. Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc.

Hải Liên đã thấu hiểu vốn quý từ những làng nghề truyền thống hàng ngàn năm của người Việt, tìm được những người nghệ nhân hiếm hoi để cùng tạo nên những dấu ấn của tinh hoa. Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào các món quà, nâng giá trị nghệ thuật cho món quà. Điều này khiến các gói tư vấn, thiết kế, sản xuất và trao tặng quà của Hải Liên luôn được các đối tác lựa chọn hàng đầu.

Trong khuôn khổ của sự kiện, khách mời đã có cơ hội được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ sáng tạo cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của công ty Hải Liên. Đồng thời, đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thiết kế quà tặng có cái nhìn rõ nét về nghệ thuật tặng quà mang đậm nét dấu ấn văn hoá Việt.

Box: Xuất phát từ mong muốn đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hoá tặng quà, vốn là nét đẹp trao -nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt, Hải Liên luôn nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng và cách thể hiện quà tặng vừa gần gũi, chân thành vừa tinh tế nhất. 17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng Doanh nghiệp, Hải Liên tự hào là người tiên phong tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về một “Nghệ thuật tặng quà” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt”, Hải Liên đã trở thành đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đem đến những dịch vụ quà tặng chất lượng, đồng thời góp phần tôn vinh và đưa văn hoá Việt Nam ra thế giới.

 

Nguồn: Cafef.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: