Chi tiết bài viết

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” của Hải Liên
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” của Hải Liên

Là một trong những công ty tiên phong kết nối với các đối tác doanh nghiệp để cùng xây dựng văn hoá và nghệ thuật quà tặng, Hải Liên đã tổ chức triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” tại khách sạn Park Hyatt Saigon từ 25–27/11/2017

Thông qua triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu“, các doanh nghiệp và khách mời không những có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo; mà còn có thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng cho mùa Tết 2018.

Trong không gian sang trọng, ấm áp của khách sạn Park Hyatt Saigon; Hải Liên và khách mời đã có một buổi gặp gỡ vô cùng ấm cúng. Khách tham dự đều ấn tượng trước bộ sưu tập quà tặng Tết 2018 của Hải Liên. Điều được quan tâm nhiều nhất là ý nghĩa của quà tặng, chất liệu tạo nên những sản phẩm. Đặc biệt là giá trị văn hóa qua từng chế tác công phu trong từng sản phẩm. Thông qua triển lãm, Hải Liên đã kể câu chuyện về sự kỳ diệu của chất liệu Việt Nam một cách uyển chuyển và đẹp mắt.

su-ky-dieu-cua-chat-lieu-hinh-3

Khách mời thích thú trải nghiệm sản phẩm tại triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu”

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu”

su-ky-dieu-cua-chat-lieu-hinh-5

Những tác phẩm mang tính mỹ thuật cao của Hải Liên

Được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên. Được chế tác bằng sơn mài kết hợp tre và bạc; được làm thủ công tại Việt Na. Đặc biệt là Bộ lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng.

Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre; sơn mài và carton màu sắc. Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề. Sự khéo léo của họ đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào các món quà; và nâng giá trị nghệ thuật cho món quà.

Những món quà có giá trị văn hóa cao

Hải Liên đã thấu hiểu vốn quý từ những làng nghề truyền thống hàng ngàn năm của người Việt; tìm được những người nghệ nhân tài năng để cùng tạo nên những dấu ấn của tinh hoa. Những sự tỉ mỉ, kỳ công, tinh tế; chắt lọc từ tinh hoa văn hóa dân tộc đều hội tụ trong từng món quà dành tặng cho người yêu thương; bạn bè thân hữu, đối tác, khách hàng…

Nhận được món quà có giá trị văn hóa cao, ai cũng sẽ rất xúc động. Bởi bạn đã trao quà bằng tấm lòng và tất cả tình cảm của mình. Chính sự phong phú trong mẫu mã; hình thức công phu tinh tế; chi tiết tinh xảo mà các gói tư vấn, thiết kế, sản xuất; và trao tặng quà của Hải Liên luôn được các đối tác hàng đầu lựa chọn.

su-ky-dieu-cua-chat-lieu-hinh-6

Xem thêm: Tết hôm qua, Tết hôm nay

Trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo

Với mục đích tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam; sự kiện đã đem đến một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật; với các sản phẩm độc đáo từ chất liệu thủ công của dân tộc như tre, bạc, sơn mài… Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” đã để lại ấn tượng đẹp khi áp dụng nghệ thuật sắp đặt để trưng bày sản phẩm; khiến không gian trở thành điểm nhấn cho các khách quý ghé thăm.

Trong khuôn khổ của sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ sáng tạo cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của công ty Hải Liên. Đồng thời, đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thiết kế quà tặng có cái nhìn rõ nét về nghệ thuật tặng quà mang đậm nét dấu ấn văn hoá Việt.

su-ky-dieu-cua-chat-lieu-hinh-2

Xem thêm: Những sáng tạo nghệ thuật của Moon n Sun 2017

Thông tin thêm

Thành lập từ năm 2000, công ty Hải Liên là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế; sản xuất quà tặng uy tín với giá cả hợp lý. Xuất phát từ mong muốn đưa mọi người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hoá tặng quà. Vốn được xem là nét đẹp trao – nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt; Hải Liên luôn nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng và cách thể hiện quà tặng vừa gần gũi, chân thành vừa tinh tế nhất.

su-ky-dieu-cua-chat-lieu-hinh-4

Nữ doanh nhân Hoàng Mỹ Liên – Tổng giám đốc của Hải Liên Marketing Communications

Với 17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp, Hải Liên tự hào là người tiên phong tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về “Nghệ thuật tặng quà” đúng nghĩa.

Với phương châm: “Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt”; Hải Liên đã trở thành đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước; đem đến những dịch vụ quà tặng chất lượng, đồng thời góp phần tôn vinh và đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới.

 

Nguồn: Bazaarvietnam.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: