Chi tiết bài viết

BST QUÀ TẶNG TẾT 2018 TỪ HẢI LIÊN – SỰ KỲ DIỆU CỦA CHẤT LIỆU
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

BST QUÀ TẶNG TẾT 2018 TỪ HẢI LIÊN – SỰ KỲ DIỆU CỦA CHẤT LIỆU

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” tại khách sạn Park Hyatt Saigon là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo, đẹp độc đáo và ấn tượng cho mùa Tết 2018.

Trong không gian sang trọng, ấm áp của khách sạn Park Hyatt Saigon, Hải Liên và khách mời đã có một buổi gặp gỡ vô cùng ấm cúng. Đại diện các cơ quan truyền thông, các khách mời doanh nghiệp đã đặt ra nhiều câu hỏi thú vị cho Hải Liên. Khách tham dự đều ấn tượng trước bộ sưu tập quà tặng Tết 2018 của Hải Liên và đưa ra nhiều câu hỏi thú vị về chất liệu, ý nghĩa quà tặng cũng như giá trị văn hóa qua từng chế tác công phu trong từng sản phẩm. Đó là niềm vinh dự cho một đơn vị có hơn mười bảy năm kinh nghiệm trong việc kết nối các vật liệu, kết nối giữa thủ công mỹ nghệ truyền thống với công nghệ hiện đại để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo. Hải Liên đã kể câu chuyện về sự kỳ diệu của chất liệu Việt Nam một cách uyển chuyển và đẹp mắt. Triển lãm đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía các đơn vị báo chí cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng Tết 2018. Triển lãm sẽ kéo dài đến 21h thứ Hai ngày 27/11/2017.

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là Bộ Lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng. Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào các món quà, nâng giá trị nghệ thuật cho món quà.

20171127 hai lien hinh 04

Chị Hoàng Mỹ Liên – Tổng giám đốc Công ty Hải Liên bên khi vực trưng bày tại triển lãm

20171127 hai lien hinh 02

Hải Liên đã thấu hiểu vốn quý từ những làng nghề truyền thống hàng ngàn năm của người Việt, tìm được những người nghệ nhân hiếm hoi để cùng tạo nên những dấu ấn của tinh hoa. Tất cả những sự tỉ mỉ, kỳ công, tinh tế, chắt lọc từ tinh hoa văn hóa dân tộc, đều hội tụ trong từng món quà dành tặng cho người yêu thương, bạn bè thân hữu, đối tác, khách hàng… Nhận được món quà có giá trị văn hóa cao như vậy, thử hỏi có ai lòng không xúc động, bởi bạn đã trao quà bằng tất cả tình cảm của mình và nhận được, cũng là cái tình. Chính sự phong phú trong mẫu mã, hình thức công phu tinh tế, chi tiết tinh xảo, mà các gói tư vấn, thiết kế, sản xuất và trao tặng quà của Hải Liên luôn được các đối tác lựa chọn hàng đầu!

Với mục đích tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, sự kiện đem đến một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật với các sản phẩm độc đáo từ chất liệu thủ công của dân tộc như tre, bạc, sơn mài…. Không chỉ vậy, việc áp dụng nghệ thuật sắp đặt để tạo nên không gian triển lãm ấn tượng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trong sự kiện lần này.

Trong khuôn khổ của sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ sáng tạo cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của công ty Hải Liên. Đồng thời, đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thiết kế quà tặng có cái nhìn rõ nét về nghệ thuật tặng quà mang đậm nét dấu ấn văn hóa Việt.

Thành lập từ năm 2000, công ty Hải Liên là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quà tặng uy tín với giá cả hợp lí. Xuất phát từ mong muốn đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hoá tặng quà, vốn là nét đẹp trao -nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt, Hải Liên luôn nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng và cách thể hiện quà tặng vừa gần gũi, chân thành vừa tinh tế nhất. 17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng Doanh nghiệp, Hải Liên tự hào là người tiên phong tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về một “Nghệ thuật tặng quà” đúng nghĩa.

Với phương châm “Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt”, Hải Liên đã trở thành đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đem đến những dịch vụ quà tặng chất lượng, đồng thời góp phần tôn vinh và đưa văn hoá Việt Nam ra thế giới.

 

Nguồn: Herworldvietnam.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: