Chi tiết bài viết

Giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

Giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Công ty Hải Liên tổ chức triển lãm bộ sưu tập quà tặng Tết 2018, giúp các doanh nghiệp có thêm ý tưởng tặng quà độc đáo, sáng tạo.

Triển lãm "Sự kỳ diệu của chất liệu" vừa được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Saigon, nổi bật là phần tư vấn riêng từ Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Liên, đưa ra giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp.

polyad

Tại triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo và ấn tượng cho mùa Tết 2018. Triển lãm được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là bộ lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng.

Bộ lịch được hoàn thành trong gần 2 tháng, từ khâu lên ý tưởng cho đến lúc hoàn chỉnh. Riêng phần vẽ lại 54 bức tranh trong bộ lịch được các nghệ nhân thực hiện trong vòng 30 ngày.

Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Các sản phẩm đều được thực hiện từ các chất liệu thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thiết kế quà tặng ngay tại sự kiện.

giai-phap-qua-tang-tet-cho-doanh-nghiep-1

Bà Hoàng Mỹ Liên, Tổng giám đốc công ty cho biết, những tháng cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị quà Tết cho đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, thị trường này chưa được phát triển bài bản và không đáp ứng kịp được nhu cầu của khách hàng.

Với lợi thế 17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp, Công ty Hải Liên cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất quà tặng uy tín. Công ty đáp ứng trọn gói từ khâu đề xuất giải pháp, ý tưởng, sản xuất hay đi tặng đối tác giúp cho khách hàng. Hải Liên cũng tiếp nhận các phản hồi về món quà trao đi, cùng khách hàng trong việc phát triển nghệ thuật tặng quà cho đối tác.

giai-phap-qua-tang-tet-cho-doanh-nghiep-2

 

Các sản phẩm của công ty được thiết kế tỉ mỉ bởi các nghệ nhân từ những làng nghề truyền thống, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống với nhiều mẫu mã phong phú.

Hải Liên trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn, cung cấp dịch vụ tổng hợp về quà tặng đối ngoại, chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu lớn như Vietcombank, BIDV, VPBank, PVcomBank, ANZ, Citibank, Viettel, SSI, PVN, Transerco…

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: