Chi tiết bài viết

Hải Liên mang đến giải pháp quà tặng Tết sang trọng tinh tế cho doanh nghiệp
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

Hải Liên mang đến giải pháp quà tặng Tết sang trọng tinh tế cho doanh nghiệp

Vừa qua, công ty Hải Liên đã tổ chức triển lãm bộ sưu tập quà tặng Tết 2018 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, giúp các doanh nghiệp có thêm ý tưởng tặng quà độc đáo, sáng tạo

Tại triển lãm, các doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo và ấn tượng cho mùa Tết 2018. Triển lãm được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là bộ lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng.

quà tặng cho doanh nghiệp

Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Các sản phẩm đều được thực hiện từ các chất liệu thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thiết kế quà tặng ngay tại sự kiện.

Bà Hoàng Mỹ Liên, Tổng giám đốc công ty cho biết, những tháng cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị quà Tết cho đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, thị trường này chưa được phát triển bài bản và không đáp ứng kịp được nhu cầu của khách hàng.

quà tặng Tết

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn lại mất một thời gian tất bật đau đầu để lên kế hoạch, tìm hiểu, lên ý tưởng rồi có lại phải tính đến thực hiện sản xuất ý tưởng đó sao cho tốt để chọn được món quà tri ân nhân viên, đối tác, bạn hữu, và các khách hàng. Điều này tiêu tốn thời gian, sức lực, nhân lực và cả ngân sách của bạn. Cách đơn giản là tìm đội ngũ làm công việc này một cách chuyên nghiệp hiện thực hóa các mong muốn của bạn. Các ý tưởng, giải pháp của họ, không những không hề tốn kém, mà còn tiết kiệm về nhân lực, tiền bạc, trí lực, đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Hải Liên

Càng cuối năm, thị trường cung cấp các giải pháp quà tặng ngày càng sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Vượt lên trên các công ty cùng kinh doanh trong lĩnh vực này, Công ty Hải Liên gần đây đã gây được sự chú ý nổi bật trên thương trường. Ngoài yếu tố lợi thế 17 năm kinh nghiệm thiết kế đề cao các giá trị sáng tạo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại- đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hóa tặng quà-vốn là nét đẹp-trao-nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt. Với lợi thế 17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp, Công ty Hải Liên cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất quà tặng uy tín. Công ty đáp ứng trọn gói từ khâu đề xuất giải pháp, ý tưởng, sản xuất hay đi tặng đối tác giúp cho khách hàng.

gợi ý quà tặng dịp Tết

Các sản phẩm của công ty được thiết kế tỉ mỉ bởi các nghệ nhân từ những làng nghề truyền thống, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống với nhiều mẫu mã phong phú.

quà tặng mỹ nghệ

Hải Liên trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn, cung cấp dịch vụ tổng hợp về quà tặng đối ngoại, chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu lớn như Vietcombank, BIDV, VPBank, PVcomBank, ANZ, Citibank, Viettel, SSI, PVN, Transerco…

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: