Chi tiết bài viết

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân
Viết bởi: NHẬT NGUYỆT

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân

Mặc dù gần 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng ngay từ tháng 10 và tháng 11, các doanh nghiệp, đặc biệt là ngân hàng với số lượng khách hàng lớn đã bắt đầu các công việc quà Tết tặng khách hàng, đối tác.

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân

Công việc tưởng chừng như không có gì phức tạp vì năm nào cũng phải chuẩn bị nhưng phải là người trong cuộc thì mới biết những thách thức của công việc “làm dâu trăm họ” này.

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm nên những món quà tặng vừa phải xứng tầm hình ảnh doanh nghiệp, vừa thể hiện ý nghĩa trang trọng của ngày Tết, vừa phải đảm bảo ngân sách của doanh nghiệp. Hơn nữa, yêu cầu về phải đổi mới hàng năm cũng là vấn đề “khá đau đầu”.

Hiện nay, có một số loại quà Tết cứ “đến hẹn lại lên” trở thành sự lựa chọn quen thuộc của các doanh nghiệp hàng năm. Nếu cao cấp thì có rượu ngoại, yến sào, đồ phong thủy. Vừa vừa thì là rượu vang, giỏ quà đựng trong các giỏ mây. Các siêu thị luôn có các nguồn cung sẵn sàng từ rất sớm để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp và gần Tết thì đáp ứng nhu cầu của quà biếu tặng của khách hàng cá nhân.

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân  - ảnh 1

Gần đây, đã có nhiều doanh nghiệp rất coi trọng hình ảnh thương hiệu của mình thể hiện qua từng món quà Tết. Không đơn giản chỉ là hình ảnh logo gắn lên món quà, sự tinh tế và chỉnh chu về màu sắc, ý nghĩa thông điệp và sự kết hợp chất liệu làm nên tổng thể một món quà xứng tầm. Do đó, các doanh nghiệp này thường có nhu cầu về dịch vụ quà tặng trọn gói, từ thiết kế hình ảnh, mẫu quà tặng cho đến sản xuất và vận chuyển. Xét về tổng thể, cách làm này sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều thời gian, công sức và hiệu quả chi phí. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá ít công ty cung cấp dịch vụ quà tặng trọn gói này, do yêu cầu về tổ chức nhân sự và từng khâu trong quy trình dịch vụ là không hề đơn giản.

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân  - ảnh 3

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân  - ảnh 4

Hiểu được nhu cầu này của các doanh nghiệp, thời gian qua có một công ty được coi là đi tiên phong trong dịch vụ quà tặng trọn gói – Công ty Hải Liên Marketing Communications. Với bề dày hơn 16 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và thi công sản xuất, Công ty Hải Liên đã mạnh dạn đẩy mạnh dịch vụ này ngay từ những năm 2011 và hiện nay là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp từ Nam ra Bắc, trong đó đáng kể là các ngân hàng.

Trong mùa Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, Hải Liên Marketing Communications đã giới thiệu nhiều mẫu quà tặng Tết đặc sắc, tinh tế trong từng chi tiết và cách xử lý chất liệu, tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân  - ảnh 5

Quà tặng Tết độc đáo – Thay lời tri ân  - ảnh 6

Quà tặng Tết không chỉ thể hiện lời tri ân của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác mà còn là sự truyền tải hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp nào đều mong muốn tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Do đó, sự tính toán kỹ lưỡng về thời gian, ngân sách và đối tác dịch vụ là rất quan trọng với những người đóng vai trò “làm dâu trăm họ”. 

 

Nguồn: Tienphong.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: